Về chúng tôi

Bụi Sườn cung cấp sản phẩm sườn nướng cao cấp với giá bình dân theo phong cách đồ ăn nhanh, ship tận nơi nhưng đặc biệt lành mạnh, Bụi Sườn sẽ là địa chỉ quen thuộc mỗi khi bạn muốn thưởng thức món sườn được nướng và tẩm ướp tại bất cứ đâu.

Xuất phát từ tình yêu hương vị sườn nướng nhà làm, cùng sự khám phá đam mê ẩm thực, Bụi Sườn cho ra đời những công thức sườn BBQ nướng, ướp mang phong cách fushion với nguồn nguyên liệu đảm bảo tươi ngon sạch lành.

Bạn không cần đến những nhà hàng đắt đỏ sang trọng, vì đã có Bụi Sườn – cái tên dân dã biến tấu đồ ăn thượng hạng với mức giá dễ chịu và hương vị phong phú khiến bạn muốn thưởng thức mỗi ngày.

Câu chuyện thương

Ý nghĩa tên gọi Bụi Sườn khởi nguồn từ ý tưởng muốn mang hương vị món sườn cao cấp được “bình dân hoá” để phục vụ nhanh chóng trong cuộc sống hiện đại. Sườn được chế biến nhiều cách, nhưng để chế biến sườn nướng tại nhà ngon, thì không phải ai cũng đủ thời gian và sự kiên nhẫn để làm. Bằng những khám phá chọn lọc và biến tấu của đội ngũ Bụi Sườn, giờ đây bạn đã có thể thưởng thức sườn nướng chỉ trong tích tắc và tha hồ gọi ship tại bất cứ nơi đâu.

Miếng sườn ngon mất tới 8 giờ chuẩn bị, sơ chế kỹ càng, ướp vị đôc đáo, đảo mình trong lò nướng nhiệt độ cao để cho ra hương vị tuyệt hảo, thưởng thức miếng sườn mềm và mọng nước đến độ tan chảy trong miệng. Định lượng sườn từ 250gr – 1000gr và nhiều combo tiết kiệm cho bạn tối đa lựa chọn thưởng thức.

Phục vụ theo phong cách đồ ăn nhanh, nhưng sản phẩm của Bụi Sườn đề cao yếu tố lành mạnh, để bạn không bận tâm mỗi khi gọi món và không thể ngán trước những cách biến tấu lạ miệng của nhà hàng.

(Lời của đầu bếp nói về Bụi Sườn) Nem rán có nguồn gốc từ Trung Quốc, thuộc nhóm các món Dimsum. Món ăn này đã theo chân những người Hoa khidi cư sang nước ta và được biến đổi thành món ăn phù hợp với khẩu vị người Việt, Nem rán không chỉ phổ biết ở việt nam, Trung Quốc mà nó còn góp mặt trong ẩm thực của đất nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Ba Lan và nhiều nước Trung, Nam Mĩ,…